Trang chủ Công Đoàn Ngành GD Hoạt đông Công đoàn GD Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm PDF.

Thực hiện Công văn số 004/HD-CĐGD ngày 07/01/2014 của Công đoàn Giáo dục Thành phố hướng dẫn học tập chuyên đề năm 2014 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”;

Công đoàn Giáo dục Quận 2 đã hướng dẫn các công đoàn cơ sở phối hợp với lãnh đạo đơn vị, tranh thủ sự chỉ đạo của Cấp Ủy, Chi bộ để triển khai đến cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn Ngành.

Đồng thời các công đoàn cơ sở còn vận động đoàn viên công đoàn học tập, quán triệt và tham gia hội thi viết bài tìm hiểu về Tác phẩm “Nâng cao đạo đức cách mạng, quét sạch chủ nghĩa cá nhân” của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hội thi hàng năm do Công đoàn Giáo dục Thành phố tổ chức, nhằm lần lượt tìm hiểu các tác phẩm của Hồ Chủ tịch.

Trân trọng giới thiệu các bài dự thi gửi về Công đoàn Giáo dục quận 2 có nội dung và hình thức được đầu tư kỹ:

Bấm vào đây để đọc các bài dự thi.

Đề nghị các Công đoàn cơ sở tiếp tục thực hiện nghiêm túc cuộc vận động trên.